Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3688478
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 Trường Mầm non Dương Đức

Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 Trường Mầm non Dương Đức.

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2020 - 2021. Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường Mầm non Dương Đức đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới.

 

        Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước. Trường Mầm non Dương Đức đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới. Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND  xã Dương Đức, Hội chữ thập đỏ, Hội cựu giáo chức và đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Cùng với toàn thể CBGV - NV và học sinh Trường Mầm non Dương Đức.

       Khác với những năm trước, lễ khai giảng năm nay trường Mầm non Dương Đức được tổ chức gọn nhẹ. 

       Nguyễn Văn Toan – Chủ Tịch UBND xã Dương Đức  đọc thư của Tổng Bí thư Chủ tịch nước gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai trường. Sau đó cô giáo Bùi Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, đánh trống năm học mới, bài diễn văn rất ngắn gọn và xúc tích Cô đã biểu dương thành tích mà cô và trò trường Mầm non Dương Đức đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Mầm non Dương Đức giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

 

 

Bác Nguyễn Văn Toan – Chủ Tịch UBND xã Dương Đức  đọc thư của Tổng Bí thư Chủ tịch nước gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai trường

 

 

Cô giáo Bùi Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng năm học mới

 

 

 Cô giáo Bùi Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường  đánh trống khai giảng năm học mới

 

Trong buổi lễ kéo dài chừng 30 phút, nhà trường cũng dành một ít thời gian để cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND  xã Dương Đức, Hội chữ thập đỏ, Hội cựu giáo chức và đại diện cha mẹ học sinh các lớp tặng quà cho học sinh, đây chính là niềm động viên không nhỏ của địa phương để giúp các em vui vẻ phấn khởi đón chào năm học mới.

 

 

Năm nào cũng vậy buổi lễ khai giảng nhà trường đều được các ban ngành, và lãnh đạo địa phương cùng các bậc cha mẹ học sinh có những bó hoa tươi thắm gửi tới chúc mừng ngày khai trường của thầy, cô và học sinh.

 

 

 

Lãnh đạo địa phương tặng hoa nhà trường

 

 

Đại diện Hội cha mẹ phụ huynh nhà trường tặng quà cho học sinh

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 của cô và trò trường trường Mầm non Dương Đức đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.


Tác giả: Lương Thị Duyên
Nguồn:Tổ chuyên môn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết