Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3688478
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm " Bé vui đón tết"

Hoạt động trải nghiệm " Bé vui đón tết"

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "BÉ VUI ĐÓN TẾT" CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG ĐỨC

          Tết nguyên Đán- cái tết lớn nhất trong năm của người Việt Nam. Tết là dịp để con cháu đi xa trở về sum họp bên gia đình, thể hiện lòng biết ơn với ông bà, tổ tiên. Tết là dịp để thăm hỏi người thân bạn bè và gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới đầy may mắn. Và Tết cũng là dịp để dạy cho trẻ thơ biết về những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

          Trong những ngày này, hòa vào không khí tưng bừng, rộn ràng của cả nước chào đón tết nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022, không khí tết đã gõ cửa, lan tỏa khắp sân trường Mầm non Dương Đức. Hoạt động trải nghiệm "Bé vui đón tết" được trường Mầm non Dương Đức tổ chức cho trẻ tham gia hoạt động vào ngày 26 tháng 01 năm 2022. Điều này không chỉ góp phần làm rộn ràng hơn không khí đón tết cổ truyền của dân tộc mà còn tạo cơ hội để các bé tìm hiểu, làm quen với các phong tục tập quán của quê hương, tự hào về những nét văn hóa , truyền thống của dân tộc.

          Tham gia các hoạt động trải nghiệm đón tết vui xuân, các bé đã được thể hiện hiểu biết của mình về ngày tết cổ truyền của dân tộc qua việc trực tiếp tham gia trải nghiệm một số hoạt động đón tết nguyên Đán. Do tình hình dịch bệnh covid-19 còn diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn phòng tránh dịch bệnh lây lan và bùng phát, Nhà trường đã không tổ chức hoạt động trải nghiệm tập trung toàn trường mà triển khai tổ chức tại các nhóm lớp. Tại các nhóm lớp, các cô giáo phụ trách hướng dẫn các bé tham gia các hoạt động trải nghiệm theo từng nhóm nhỏ.

          Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi trải nghiệm

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết