Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3688478
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

                                  TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG ĐỨC CHÚ TRỌNG XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

Môi trường giáo dục trong trường mầm non là tổ hợp những điều kiện tự nhiên, xã hội cần thiết ảnh hưởng trực tiếp đến công tác chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường. Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm phù hợp góp phần thoả mãn nhu cầu vui chơi và hoạt động học của trẻ. Qua đó nhân cách của trẻ được hình thành và phát trển toàn diện.

Chính vì vậy công tác xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm được Trường mầm non Dương Đức xác định là một trong những nhiệm vụ chuyên môn trọng tâm của năm học 2021-2022.

Giáo viên phụ trách các lớp đã tự thiết kế môi trường giáo dục trong lớp học mà mình được phân công để không có sự trùng lặp nhau về bố cục trang trí cũng như nội dung. Mỗi lớp học thể hiện sự tâm huyết, khéo léo của các cô, với mong muốn lớp học phải thật gần gũi với trẻ, lớp học giống như ngôi nhà thân yêu của trẻ. Do đó các cô giáo đã trang trí môi trường đầy mầu sắc sinh động, ngộ nghĩnh. Không gian lớp được sắp xếp phù hợp, gần gũi quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của trẻ. Không những thế trong các lớp học, góc chơi được bày biện hấp dẫn lôi cuốn trẻ vào các cuộc chơi các vai chơi. 

Dưới đây là 1 số hình ảnh môi trường trong và ngoài lớp học


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết